Tại sao BĐS trong dự án lại HOT như vậy trong thời gian vừa qua

Share Post:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Với sự phát triển rất nóng của thị trường BĐS dự án trong thời gian qua, khách hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM thì ngày càng ưa thích mua nhà trong các DA BĐS thay vì trong thành phố.

Và gần đây các chủ đầu tư đã bắt đầu chú ý hơn và đầu tư tại các thành phố nhỏ như Thái Nguyên, Hải Dương, Vinh, Huế và Đồng Nai.

Nhà đất trong thành phố vẫn giữ giá, và tăng giá, vì tài nguyên đất là hữu hạn, trong khi dân số ra tăng rất nhanh. Tuy nhiên tốc độ tăng dân số cả về sinh học lẫn cơ học đang làm cho chất lượng cuộc sống đô thị giảm sút đáng kể. Ngoài ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, vệ sinh đô thị, chúng ta còn gặp nhiều các vấn đề an ninh, an toàn, và cao hơn nữa là chất lượng môi trường sống cho người già và trẻ em. Đó là lý do ngày càng nhiều dự án BĐS đô thị ra đời đáp ứng nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân. Có thể nói tóm tắt bằng 3 tiêu chí ưu việt khiến khách hàng ngày càng lựa chọn BĐS trong dự án hơn BĐS trong thành phố như sau:

1, AN NINH

 

Khi ở tại các KĐT, cư dân sẽ thường nộp thêm phí quản lý đô thị – chính vì vậy các dịch vụ an ninh cũng sẽ được tăng cường thêm nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân (ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng trộm cắp vật trong dự án). Bạn dễ dàng nhận biết hàng xóm xung quanh, vì mọi người dân lưu trú ngắn và dài hạn đều phải đăng ký với Ban quản lý.

Hệ thống an ninh trong các dự án được thực hiện một cách bài bản bởi các đơn vị an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

  • Hệ thống rào bao quanh dự án
  • Nhân viên bảo vệ trực và đi tuần tra thường xuyên
  • và thêm vào đó là Hệ thống camera 24/7

2. CẢNH QUAN, MẬT ĐỘ XÂY DỰNG & CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG SỐNG

Nếu như trước kia việc mua nhà là tìm kiếm 1 nơi để trú ngụ để ở thì bây giờ việc mua nhà là tìm kiếm 1 không gian sống. Các chủ đầu tư chú trọng nhiều vào quy hoạch cảnh quan nhằm cung cấp cho khách hàng, cư dân một môi trường sống lý tưởng nhất.

Với các đô thị mới thì sẽ có quy hoạch nhà ở và giao thông rõ ràng và mật độ xây dựng thấp, thay vì chỉ tập trung xây nhà thì các chủ đầu tư sẽ chú trọng vào các không gian tiện ích như trường học, khu thể thao, trung tâm thương mại nhằm đáp ứng các nhu cầu thường ngày của cư dân.

Với các dự án (xanh) cao cấp như Ecopark, mật độ xây dựng chỉ chỉ chiếm 35%, còn lại 65% là diện tích dành cho cảnh quan, cây xanh và mặt nước. Cư dân không chỉ sở hữu nhà ở tại đây, mà họ còn được hưởng toàn bộ tiện ích cảnh quan xung quanh, nơi trẻ em người lớn tuổi có thể đi dạo, tập thể dục hay vui đùa trong công viên, sạch đẹp văn minh.

Chính bởi lý do này mà các gia đình trẻ sẵn sàng đi làm xa trung tâm một chút để bố mẹ và con cái họ được hưởng môi trường sống chất lượng.

3, GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

 

Khi khách hàng lựa chọn mua BĐS tại một dự án, thì về cơ bản họ sẽ hiểu được những người hàng xóm tương lai của họ là ai. Cộng đồng cư dân sẽ có cùng một hệ giá trị về mức sống, trình độ nhận thức và văn hóa.

Các CĐT cũng phân tích rất kỹ nhu cầu này của khách hàng để lựa chọn phát triển chuỗi tiện ích như trường dân lập cao cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại…. để đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai

Cập nhật tiến độ dự án Eco Central Park Vinh – Ecopark Vinh tại đây 

Hotline: 0367 429 428 

Ecopark Vinh

Các tin liên quan